ซื้อเครื่องสำอาง Estee Lauder เอสเต ลอเดอร์ ราคาไม่แพง ถึงที่เหมาะ batorastore พร้อมบริการส่ง “ฟรี” เมื่อซื้อเกินยอดที่กำหนด

               สินค้าเครื่องสำอางจาก Estee Lauder เอสเต ลอเดอร์ ราคาพิเศษ ไม่ว่าจะเป็น Estee Lauder ตัวใหม่ล่าสุด หรือหากผู้ใดกันแน่ต้องการรู้ว่า Estee Lauder ตัวไหนดี ตัวไหนใช้แล้วดี สามารถเลือกซื้อถึงที่กะไว้ร้านค้าขายเครื่องสำอาง Estee Lauder อย่าง batorastore ยิ่งไปกว่านั้นซื้อเครื่องสำอางจากแบรนด์ Estee Lauder บน batorastore วันนี้ส่งฟรีทันทีเมื่อซื้อเกินยอดที่ระบุ ไม่ว่าจะเป็น กินห่วงใย ไนท์รีแพร์ รองพื้น ครีมรองพื้น คลีนซิ่งออยล์ ครีมที่มีไว้กันแสงแดด เซรั่ม มาร์ค รวมทั้งผลิตภัณฑ์อื่นๆจากแบรนด์ Estee Lauder ก็ยังมีให้เลือกมีอีกเพียบเลยบนร้านค้า batorastore ของพวกเราด้วยราคาไม่แพงที่สุดจนกระทั่งคุณต้องตกใจ สำหรับผู้ที่รักความสวยงามและก็การแต่งหน้าทาปากโดยเฉพาะอย่างยิ่ง ผลิตภัณฑ์จากแบรนด์เอสเต ลอเดอร์ทุกชิ้นบนร้าน batorastore เป็นผลิตภัณฑ์ของแท้ ปลอดภัย มีคุณภาพ 100% เพื่อผู้ที่รักความสวยงามและการแต่งหน้าทาปากเลือกซื้อได้โดยสวัสดิภาพรวมทั้งมั่นอกมั่นใจในประสิทธิภาพอย่างแท้จริง ให้ทุกการแต่งหน้าของคุณง่ายสุดๆและสะดวกสบายไปด้วยสินค้าจาก Estee Laude
 

ประวัติความเป็นมาน้ำหอมแบรนด์และเครื่องสำอางค์มีชื่อ Estee Lauder

                   บริษัท เอสเต ลอเดอร์ (Estee Lauder) น้ำหอมแบรนด์และก็เครื่องสำอางค์ชั้นเลิศก่อตั้งขึ้นในปีค.ศ. 1946 โดย Joseph and Estée Lauder (Esteeสมรสกับ Joseph) คุณเด่นรวมทั้งถูกจำว่าเป็นนักธุรกิจหญิงผู้กล้าคนนึงแห่งแวดวงเครื่องสำอางค์โลกในด้านความเป็นระเบียบ ถึงแม้ในวัยเด็กนั้นคุณจะไม่ได้เข้าเรียนในมหาวิทยาลัยหรือแม้กระทั่งสถานที่เรียนเรียนสอนธุรกิจ! ในขั้นแรกนั้นคุณลุงนักเคมีซึ่งเป็นผู้หลักแหลมด้านเครื่องสำอางค์โดยยิ่งไปกว่านั้นโลชั่นที่เอาไว้บำรุงผิว(Skin care) ได้ช่วยประดิษฐ์สูตร โดยคุณและคุณลุงมีความเห็นกันว่าสตรีสามารถงามได้ทุกคน แรกการค้าขายเธอเป็นแบบ door-to-door จนกระทั่งเริ่มมีความนิยม  แพร่หลายเพราะประสิทธิภาพสินค้าที่บอกต่อกัน รวมทั้งท้ายที่สุดในปี 1946 คุณก็ก่อตั้งบริษัทและตั้งชื่อแบรนด์ว่า Estee Lauder โดยขั้นแรกยอดสั่งเครื่องสำอางค์โดยมากนั้นมาจากห้าง Saks Fifth Avenue (วางที่เคาท์เตอร์ของห้าง)

 
                                                                                       

                ตลอดตอนชีพของเธอ จะมีเครื่องหมายความสง่าผ่าเผยแล้วก็เด่นในตัวเป็นภาพด้านนอกอยู่เสมอ ตั้งแต่การเสริมสวย ทรงผม เสื้อผ้า เครื่องเพชรพลอย และก็การวางตัวของเธอนั้นเกือบจะกล่าวได้ว่ายอดเยี่ยม ถึงแม้คุณจะมีชื่อเสียงในสมัยนั้นว่าเป็นผู้ริเริ่มตลาดเครื่องสำอางค์ แม้กระนั้นนั้นยังไม่พอเธอยังแปลงให้สตรีหันมานิยมซื้อของขวัญสำหรับเทศกาลพิเศษต่างๆอีกด้วย Estee มีความหลงใหลอย่างลึกซึ้งในกลิ่นหอมสดชื่นมากมายโดยเฉพาะอย่างยิ่งน้ำหอมแบรนด์ โดยครั้งนึงชาวอเมริกาได้บรรยาถึงเธอว่า ผู้เป็นตัวแทนกลิ่นแห่งอเมริกาจวบจนกระทั่งเธอได้เปิดตัวน้ำหอมแบรนด์ทีแรกขึ้นเมื่อปี 1953 ซึ่งความนิยมได้ขยายไปเร็วและกว้างใหญ่ในอเมริกา หลังจากนั้นไม่นานปี 1964 เธอก็เปิดบริษัทใหม่ทำน้ำหอมสำหรับผู้ชายโดยยิ่งไปกว่านั้นนั้นก็คือน้ำหอมแบรนด์ Aramis และก็ได้รับรางวัลที่อเมริกาคราวแรกเมื่อปี 1994 ด้านหัวหน้าแห่งน้ำหอม

               Estee เธอมีบริษัทแบรนด์น้ำหอมและเครื่องสำอางค์รวมกันมากจนถึง 25 บริษัท โดยแบรนด์ที่สะดุดตาที่คุ้นคนไทยก็ดังเช่น Clinique, Origins, Tom Ford, MAC และ Jo Malone. แม้ว่า Estee จะตายไปแล้วเมื่อปี 2004 แม้กระนั้นบริษัทก็ยังคงอยู่รวมทั้งดำเนินการในตำแหน่งหัวหน้าโดยลูกชายทั้งคู่ซึ่งหมายถึง Leonard และก็ Ronald และก็ยังได้หลายชายผู้เก่งกาจดัง William มาเป็นประธานกรรมการ

 
                                                                                

       ปัจจุบันนี้น้ำหอม นี้ มีไม่น้อยเลยทีเดียวถึง 102 รุ่น โดยรุ่นที่เริ่มแรกที่สุดเป็นรุ่น Youth-Dewที่ปล่อยเมื่อปี 1953 รวมทั้งใหม่สุดขณะนี้คือปี 2016 รุ่นในเชื้อสาย Bronze Goddess , Modern Muse รวมทั้ง Pleasures Aqua จากตระกูล Pleasures ดีไซน์เนอร์ชั้นนำของโลกเยอะมากที่ช่วยครีเอทสูตรน้ำหอมแบรนด์ให้กับ estee ก็ดังเช่น Betty Busse, Bernard Chant, Jean Kerleo, Sophia Grojsman, Calice Becker, Rodrigo Flores-Roux, Harry Fremont, Evelyn Lauder, Alberto Morillas, Yves Cassar, Lois Evans, Pierre Wargnye, Alienor Massenet, Annie Buzantian, Aerin Lauder, Vincent Marcello, Jean-Marc Chaillan, Sophie Labbe, Christophe Laudamiel แล้วก็ Josephine Catapano.

,,