สินค้าเครื่องสำอางจาก Estee Lauder เอสเต ลอเดอร์ ราคาพิเศษ ไม่ว่าจะเป็น Estee Lauder ตัวใหม่ล่าสุด หรือหากผู้ใดกันแน่ต้องการรู้ว่า Estee Lauder ตัวไหนดี ตัวไหนใช้แล้วดี สามารถเลือกซื้อถึงที่กะไว้ร้านค้าขายเครื่องสำอาง Estee Lauder อย่าง batorastore ยิ่งไปกว่านั้นซื้อเครื่องสำอางจากแบรนด์ Estee Lauder บน batorastore วันนี้ส่งฟรีทันทีเมื่อซื้อเกินยอดที่ระบุ ไม่ว่าจะเป็น กินห่วงใย ไนท์รีแพร์ รองพื้น ครีมรองพื้น คลีนซิ่งออยล์ ครีมที่มีไว้กันแสงแดด เซรั่ม มาร์ค รวมทั้งผลิตภัณฑ์อื่นๆจากแบรนด์ Estee Lauder ก็ยังมีให้เลือกมีอีกเพียบเลยบนร้านค้า batorastore ของพวกเราด้วยราคาไม่แพงที่สุดจนกระทั่งคุณต้องตกใจ สำหรับผู้ที่รักความสวยงามและก็การแต่งหน้าทาปากโดยเฉพาะอย่างยิ่ง ผลิตภัณฑ์จากแบรนด์เอสเต ลอเดอร์ทุกชิ้นบนร้าน batorastore เป็นผลิตภัณฑ์ของแท้ ปลอดภัย มีคุณภาพ 100% เพื่อผู้ที่รักความสวยงามและการแต่งหน้าทาปากเลือกซื้อได้โดยสวัสดิภาพรวมทั้งมั่นอกมั่นใจในประสิทธิภาพอย่างแท้จริง ให้ทุกการแต่งหน้าของคุณง่ายสุดๆและสะดวกสบายไปด้วยสินค้าจาก Estee Laude
 

ประวัติความเป็นมาน้ำหอมแบรนด์และเครื่องสำอางค์มีชื่อ Estee Lauder

                   บริษัท เอสเต ลอเดอร์ (Estee Lauder) น้ำหอมแบรนด์และก็เครื่องสำอางค์ชั้นเลิศก่อตั้งขึ้นในปีค.ศ. 1946 โดย Joseph and Estée Lauder (Esteeสมรสกับ Joseph) คุณเด่นรวมทั้งถูกจำว่าเป็นนักธุรกิจหญิงผู้กล้าคนนึงแห่งแวดวงเครื่องสำอางค์โลกในด้านความเป็นระเบียบ ถึงแม้ในวัยเด็กนั้นคุณจะไม่ได้เข้าเรียนในมหาวิทยาลัยหรือแม้กระทั่งสถานที่เรียนเรียนสอนธุรกิจ! ในขั้นแรกนั้นคุณลุงนักเคมีซึ่งเป็นผู้หลักแหลมด้านเครื่องสำอางค์โดยยิ่งไปกว่านั้นโลชั่นที่เอาไว้บำรุงผิว(Skin care) ได้ช่วยประดิษฐ์สูตร โดยคุณและคุณลุงมีความเห็นกันว่าสตรีสามารถงามได้ทุกคน แรกการค้าขายเธอเป็นแบบ door-to-door จนกระทั่งเริ่มมีความนิยม  แพร่หลายเพราะประสิทธิภาพสินค้าที่บอกต่อกัน รวมทั้งท้ายที่สุดในปี 1946 คุณก็ก่อตั้งบริษัทและตั้งชื่อแบรนด์ว่า Estee Lauder โดยขั้นแรกยอดสั่งเครื่องสำอางค์โดยมากนั้นมาจากห้าง Saks Fifth Avenue (วางที่เคาท์เตอร์ของห้าง)

 
                                                                                       

                ตลอดตอนชีพของเธอ จะมีเครื่องหมายความสง่าผ่าเผยแล้วก็เด่นในตัวเป็นภาพด้านนอกอยู่เสมอ ตั้งแต่การเสริมสวย ทรงผม เสื้อผ้า เครื่องเพชรพลอย และก็การวางตัวของเธอนั้นเกือบจะกล่าวได้ว่ายอดเยี่ยม ถึงแม้คุณจะมีชื่อเสียงในสมัยนั้นว่าเป็นผู้ริเริ่มตลาดเครื่องสำอางค์ แม้กระนั้นนั้นยังไม่พอเธอยังแปลงให้สตรีหันมานิยมซื้อของขวัญสำหรับเทศกาลพิเศษต่างๆอีกด้วย Estee มีความหลงใหลอย่างลึกซึ้งในกลิ่นหอมสดชื่นมากมายโดยเฉพาะอย่างยิ่งน้ำหอมแบรนด์ โดยครั้งนึงชาวอเมริกาได้บรรยาถึงเธอว่า ผู้เป็นตัวแทนกลิ่นแห่งอเมริกาจวบจนกระทั่งเธอได้เปิดตัวน้ำหอมแบรนด์ทีแรกขึ้นเมื่อปี 1953 ซึ่งความนิยมได้ขยายไปเร็วและกว้างใหญ่ในอเมริกา หลังจากนั้นไม่นานปี 1964 เธอก็เปิดบริษัทใหม่ทำน้ำหอมสำหรับผู้ชายโดยยิ่งไปกว่านั้นนั้นก็คือน้ำหอมแบรนด์ Aramis และก็ได้รับรางวัลที่อเมริกาคราวแรกเมื่อปี 1994 ด้านหัวหน้าแห่งน้ำหอม

               Estee เธอมีบริษัทแบรนด์น้ำหอมและเครื่องสำอางค์รวมกันมากจนถึง 25 บริษัท โดยแบรนด์ที่สะดุดตาที่คุ้นคนไทยก็ดังเช่น Clinique, Origins, Tom Ford, MAC และ Jo Malone. แม้ว่า Estee จะตายไปแล้วเมื่อปี 2004 แม้กระนั้นบริษัทก็ยังคงอยู่รวมทั้งดำเนินการในตำแหน่งหัวหน้าโดยลูกชายทั้งคู่ซึ่งหมายถึง Leonard และก็ Ronald และก็ยังได้หลายชายผู้เก่งกาจดัง William มาเป็นประธานกรรมการ

 
                                                                                

       ปัจจุบันนี้น้ำหอม นี้ มีไม่น้อยเลยทีเดียวถึง 102 รุ่น โดยรุ่นที่เริ่มแรกที่สุดเป็นรุ่น Youth-Dewที่ปล่อยเมื่อปี 1953 รวมทั้งใหม่สุดขณะนี้คือปี 2016 รุ่นในเชื้อสาย Bronze Goddess , Modern Muse รวมทั้ง Pleasures Aqua จากตระกูล Pleasures ดีไซน์เนอร์ชั้นนำของโลกเยอะมากที่ช่วยครีเอทสูตรน้ำหอมแบรนด์ให้กับ estee ก็ดังเช่น Betty Busse, Bernard Chant, Jean Kerleo, Sophia Grojsman, Calice Becker, Rodrigo Flores-Roux, Harry Fremont, Evelyn Lauder, Alberto Morillas, Yves Cassar, Lois Evans, Pierre Wargnye, Alienor Massenet, Annie Buzantian, Aerin Lauder, Vincent Marcello, Jean-Marc Chaillan, Sophie Labbe, Christophe Laudamiel แล้วก็ Josephine Catapano.

,,

                       LANCOME เป็นเครื่องแต่งตัวจากประเทศฝรั่งเศสที่ก่อตั้งขึ้นในปี 1953 โดยผู้จัดตั้ง อาร์มงด์ เปอว่ากล่าวฌอง เขามีวิสัยทัศน์มุ่งเผยแพร่จิตวิญญาณและก็รสนิยมของชาวฝรั่งเศสไปทั่วโลก ปัจจุบันเครื่องสำอางลังโคมสินค้าชั้นเยี่ยมสำหรับสตรี ยังมีผลิตภัณฑ์ดูและผิวสำหรับผู้ชายอีกด้วย ลังโคมมีวางจำหน่าย 135 ประเทศทั้งโลก และมีผู้แนะนำความสวยสดงดงามมากยิ่งกว่า 130 คน ที่รอถ่ายทอดความหมายของความเป็นสุดยอดแบบประเทศฝรั่งเศส ต่อมาในวันหลัง ก็เข้าไปอยู่ในเครือของ L’oreal
 
Lancome,,

              ลังโคมเป็นหนึ่งในแบรนด์ชั้นนำที่อยู่ในใจของผู้หญิงทั่วทั้งโลก ด้วยการพัฒนาผลิตภัณฑ์ถนอมผิว สินค้าเครื่องแต่งตัว แล้วก็น้ำหอมที่ตรงหัวใจ ลังโคมได้เกิดมากมายว่า 60 ปี ด้วยความเป็นจริงเป็นจังที่จะช่วยให้เพศหญิงได้ศึกษาค้นพบความสวยงามสูงสุดด้วยผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพสูงจากการคิดค้นที่ล้ำสมัย รวมทั้งด้วยประสบการณ์กว่า 60 ปีนั้น ทำให้ ลังโคมสามารถครองใจเพศหญิงได้ในทุกทวีป ด้วยทีมงานวิจัยที่เข้มแข็ง ทำให้ลังโคมสามารถสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์ที่สามารถรวมสมรรถนะ ความชอบใจ ความปลอดภัยและก็ความสร้างสรรค์เอาไว้ด้วยกันสินค้าลังโคมจึงสร้างสรรค์มาเพื่อหญิงทุกคนในทุกๆวัย

              วันนี้ขอชี้แนะผลิตภัณฑ์ที่ได้รับความนิยม เป็น LANCOME UV Expert XL-Shield Ultimate UV Protection SPF50 PA+++ โลชั่นสำหรับป้องกันแดดสูตรพัฒนาใหม่ล่าสุดที่ สามารถปกป้องรังสียูวี 12-ชั่วโมง มีเทคโนโลยีคุ้มครองป้องกันความหมองคล้ำที่เหมาะสมที่สุดของลังโคมเพื่อคุ้มครองป้องกันผิว อุดมด้วยสารสกัดจากกุหลาบและก็สะระแหน่ UV-proof XL-Shield™ ต้านทานพาหะก่อความหมองคล้ำที่ถูกกระตุ้นจากรังสียูวีในระดับผิวชั้นนอก พร้อมช่วยป้องกันรังสีในแดดที่เป็นอันตรายที่ระดับผิวชั้นนอกสุด เพื่อผิวที่อ่อนวัยกระจ่างขาวสวยใสผลิตภัณฑ์อาจจะความแจ่มกระจ่างใสให้สีผิวในฝันของสาวๆคงอยู่เนิ่นนาน คุ้มครองป้องกันผิวของคุณจากรังสี UVA UVB และ UVA คลื่นยาว ยกฐานะมาตรฐานการคุ้มครองป้องกันรังสียูวีด้วยสูตรผสมใหม่ สามารถคุ้มครองผิวจาก รังสียูวีเอคลื่นยาว (XL UVA) ที่ทำให้เกิดผลเสียระยะยาวต่อผิวด้วยส่วนผสมทรงพลังของสารกรองรังสียูวีจำพวกใหม่มอบการคุ้มครองป้องกันรังสียูวีบีตลอด 12 ชั่วโมง พร้อมคุ้มครองปกป้องผิวให้ปลอดภัยจากรังสียูวี รวมถึงรังสียูวีเอคลื่นยาว และป้องกันตัวเองได้ดิบได้ดีขึ้น เทคโนโลยีล้ำหน้าเพื่อการคุ้มครองผิวระดับ XL พร้อมเสริมคุณค่าด้วย Pollusafe™ Complex ซึ่งรู้ๆกันดีอยู่แล้วว่ามีคุณสมบัติต้านมลภาวะ เป็นสูตรที่พัฒนาขึ้นสำหรับสาวทวีปเอเชียโดยเฉพาะ ด้วยเหตุว่ามีเนื้อครีมที่บางเบา ซึมซาบสู่ผิวได้อย่างสะดวกสบาย
,,
 

            ครีมคาเวียร์เกาหลี ครีมลดริ้วรอย บำรุงผิวพรรณ รวมทั้งผิวหน้าและผิวกายด้วยสูตรที่ได้รับการคิดค้นและรับรองคุณภาพจากคณะกรรมการอาหารและยา เพื่อเป็นครีมลดริ้วรอย บำรุงผิวขาว เพื่อความขาวจากภายในปราศจากสารปรอท สารฟอกผิวที่อาจจะเป็นอันตรายกับผิวพรรณคุณ ตัวครีมจะทำการบำรุงผิวของคุณด้วยการทำงานสองวิธีการ กระบวนการแรกคือ ครีมคาเวียร์เกาหลี

เอาใจใส่ผิวกายคุณอย่างทะนุถนอมด้วย ครีมคาเวียร์เกาหลี,,

            จะเป็นเนื้อครีมประกอบไปด้วย วิตามินซี วิตามินอี กรดเอเอชเอที่ช่วยขัดลอกเซลล์ผิวเก่าพร้อมกับเข้าบำรุงผิวใหม่ เพื่อเผยผิวสวย รวมทั้งมีไฮยารูลอล ที่ช่วยเพิ่มความชุ่มชื่นแก่ผิว ให้ผิวสว่างกระจ่างใส อย่างมีน้ำมีนวล หากเมื่อใช้ครีมแล้วก็จะมีโดสเร่งผิวขาว ครีมคาเวียร์เกาหลี

            ในเซ็ทจะเป็นยาหยอดเพื่อความเข้มข้นในระดับที่ปลอดภัยในการเน้นการบำรุงผิวเฉพาะจุด ครีมชุดนี้สามารถใช้ได้ทั้งการบำรุงผิวหน้า บำรุงผิวกาย อีกทั้งยังช่วยลดริ้วรอย ลดจุดด่างดำ เนื่องจากแสงแดด เช่นฝ้า กระ ริ้วรอยด่างดำ รวมทั้งความเหี่ยวย่นของผิวซึ่งมีผลจากผลกระทบของแสงแดด ฝุ่น หรือควันพิษต่างๆ ปกป้อง คุ้มครองผิวสวยของตัวคุณวันนี้ด้วย ครีมคาเวียร์เกาหลี

,,

             น้ำหอมเลดี้กาก้า Lady Gaga Fame เอาอกเอาใจแฟนความหอม และลูกสมุนของนักร้องสาวจอมสติไม่ดี “เลดี้ กาก้า” กับการเปิดตัวน้ำหอมใหม่ล่าสุด “LADY GAGA FAME” ทีแรกในประเทศไทย และทีแรกในทวีปเอเชียอาคเนย์ ณ บิตี้ฮอลล์ สยามพารากอน ด้วยน้ำหอมโฉมใหม่ สีดำมาในแพคเกจรูปไข่ ฝาสีทอง ดูลึกลับ น่าหลงใหลซึ่ง แตกต่างจากน้ำหอมทั่วไปด้วยเทคโนโลยี Push and Pull แต่ละส่วนประกอบมีปฏิสัมพันธ์กัน เพื่อไฮไลท์กลิ่นที่แตกต่างกันในขณะเดียวกัน เป็นกลิ่นของน้ำหอมจะมีกลิ่นเพียงกลิ่นเดียวตั้งแต่ฉีดครั้งแรก เพียงแค่กลิ่นจะแตกต่างออกไปตามกลิ่นผิวกายของแต่ละคน
 
FAME น้ำหอมตัวแรกจาก ‘LADY GAGA‘ ที่ทุกคนรอ ขวดแก้วใสทรงไข่ที่ได้แรงจูงใจมาจาก ไข่ที่เธอใช้เป็นที่กำบังจากเหล่าหมู่คน

           โดย ladygagafame แบ่งความหอมออกเป็น 3 ตอน ดังเช่น
 

– Dark Accord : ความลี้ลับของน้ำหอมที่แอบแฝงในความมืดมน ได้แรงจูงใจจากดอกเบลล่าดอนน่า เครื่องหมายแห่งมฤตยูความสวยสดงดงามในศตวรรษที่ 18
– Sensual Accord :
น้ำหอมพัฒนาเป็นกลิ่นของผลไม้ต้องห้ามและก็สร้างกลิ่นหอมสดชื่นที่หอมหวานเย้ายวนรุนแรง
– Light Accord : น้ำหอมค่อยๆคลายกลิ่นกระตุ้นอารมณ์ จากการผสมผสานของน้ำผึ้งแซฟฟรอน รวมทั้งแอพริคอจนกระทั่งท้ายที่สุดก็เหลือเพียงกลิ่นบางเบาจากกล้วยไม้แล้วก็ดอกมะลิที่ทำให้ระลึกถึงความสวยสดงดงามที่ไม่มีระยะเวลา

          FAME เป็นน้ำหอมที่ผลิตมาเพื่อสตรีโดยเฉพาะอย่างยิ่ง ฉะนั้นกลุ่มเป้าหมายคือ เพศหญิงทั้งคนที่เป็นแฟนของฉันและคนที่เป็นผู้พอใจนำหอมกลิ่นประสิทธิภาพทุกคน” เลดี กาก้า กล่าว
 

       ความลึกลับของน้ำหอมที่แฝงภายใต้ความมืดของ LADY GAGA FAME นี้ ได้แรงบันดาลใจจาก “Bella Donna” ผลไม้ต้องห้ามในยุค Renaissance ที่ มีทั้งความหอมหวานและก็พิษสง กลิ่นหอมหวนเย้ายวนที่ไม่เหมือนใครในแนวกลิ่น Lustful Floral Fruity

,,

          ความขาว ใส สวย ผู้หญิงทุกคนอยากได้ทั้งนั้น  แล้วสาว ๆ หลายคนคงได้ยินอาหารเสริมที่มีส่วนประกอบของ  กลูตาไธโอน ที่จะเข้ามาเป็นตัวช่วยความสวยให้กับคุณ แต่ทราบหรือไม่ว่า กลูตาไธโอน นั้นคืออะไร แล้วจะช่วยทำให้คุณมีผิว ขาวสวยสดใส จริงหรือไม่

          สำหรับสาร กลูตาไธโอน นั้น  เป็นสารที่เซลล์ในร่างกายของคนเราทุกคนสามารถทำการสังเคราะห์ขึ้นเองได้  โดยที่มีคุณสมบัติเป็นโปรตีนชนิดหนึ่ง  พร้อมกับมีหน้าที่ในการป้องกันเนื้อเยื่อภายในร่างกายของอวัยวะของคนเราทุกส่วนด้วย  พร้อมกับ กลูตาไธโอน ยังมีส่วนสำคัญในการช่วยตับในการทำลายและขจัดสารพิษต่าง ๆ ให้ออกจากร่างกายของเราด้วย  ซึ่ง เป็นตัวช่วยในการขจัดสารพิษจำพวกโลหะหนัก ซึ่งจะถูกขจัดออกจากร่างกายโดยอาศัย กลูตาไธโอน และตับนั่นเอง  กลูตาไธโอน และยังเป็นสาระสำคัญที่ช่วยต้านอนุมูลอิสระให้กับร่างกายของเรา ซึ่งหากว่าเราเทียบกับวิตามินซีหรือวิตามินอี กลูตาไธโอน สามารถช่วยเราได้มากกว่าเยอะเลยทีเดียว โดยครั้งคนเราเมื่ออายุเพิ่มขึ้น ร่างกายก็จะสังเคราะห์ ได้น้อยลงทำให้ผิวหมดสภาพเร็วและแลดูทรุดโทรม

,,กลูตาไธโอน

          แพทย์จึงมีการค้นคว้าว่า กลูตาไธโอน นั้น มีส่วนช่วยในการดูแลสภาพผิวของคนเราไม่ให้โทรม ล่วงโรยไปตามกาลเวลาด้วย  เหตุฉะนี้ เราจึงควรเลือกทานอาหารเสริมที่มีส่วนผสมของ กลูตาไธโอน ด้วย  เพื่อเป็นการดูแลรักษาสภาพผิวของเราให้เต่งตึง ขาวใส ไร้ริ้วรอย  แต่ก็ต้องไตร่ตรองเลือกรับประทานอาหารเสริมที่มีส่วนประกอบของกลูตาไธโอน  ในปริมาณที่เหมาะไม่มากหรือน้อยจนเกินไป เพื่อประสิทธิภาพของ กลูตาไธโอน ซึ่งร่างกายของเราจะได้รับอย่างเต็มที่

,,

,กลูต้า,        

          สำหรับวงการอาหารเสริม ต้องยินยอมพร้อมใจว่า กลูต้า เป็นผู้ช่วยดูแลผิวที่สาว ๆ หลาย ๆ คนเลือกใช้เพราะด้วยทำให้ผิวของตัวเอง กระชับ สวยใส เต่งตึง แล้วคุณทราบกันไหมว่า ควรเลือกทาน กลูต้า อย่างใดจึงจะปลอดภัยและทำให้คุณสวยแบบไม่เสี่ยง

,,

          วงการอาหารเสริมได้มีการนำเอาสาร กลูต้า มาทำเป็นยาเม็ดในขนาดที่มีความแรงของกลูต้าที่แตกต่างกัน  โดยนิยมใช้เพื่อการทานเป็นอาหารเสริมดูแลความสวย  ซึ่งความนิยมทาน กลูต้า ก็เพื่อเสริมและทดแทนปริมาณ ที่ร่างกายของเรานั้นสร้างได้ไม่พอเพียง หรือสร้างได้บกพร่องไป เนื่องจากสาเหตุต่าง ๆ หรืออาจเป็นก็เพราะว่าโรคทำให้ร่างกายผลิต กลูต้า ไม่พอเพียงต่อความต้องการของร่างกายนั่นเอง  และจากการรวบรวมผลการค้นคว้า พบว่า สาร กลูต้า นั้นจะไม่สามารถดูดซึมจากกระเพาะอาหารของเราได้ เพราะ กลูต้า จะถูกย่อยสลายและขับออกทางลำไส้  เพราะฉะนั้น ทำให้เราทราบว่า  การทานยาเม็ด จึงไม่ได้รับประโยชน์อะไรมากนัก  แต่ก็มีส่วนช่วยได้บ้าง แต่ไม่ควรรับประทานมากจนเกินขนาด เพราะว่าทานมากก็ไม่ได้ช่วยอะไรมากนัก

          หลายๆท่านจึงเปลี่ยนแนวทางการใช้ กลูต้า มาเป็นการฉีดเข้าเส้น  แต่อัตราความเสี่ยงก็เพิ่มมากยิ่งขึ้นด้วย ดังนั้น ถ้าคุณต้องการให้ กลูต้า เป็นผู้ช่วยในการเสริมความขาวใสให้กับผิวด้วยวิธีการฉีดเข้าเส้น  คุณจะต้องเข้ารับบริการจากแพทย์หรือผู้เชี่ยวชาญเท่านั้น  ก็เพราะว่าคุณอาจได้รับอันตรายจากการใช้ กลูต้า เกินขนาดได้